Mời xem Slideshow Autumn Mist- Sương Lam

https://w.soundcloud.com/player/?url=https%3A//api.soundcloud.com/tracks/157504587&auto_play=false&hide_related=false&show_comments=true&show_user=true&show_reposts=false&visual=true

Buổi sáng chủ nhật thức dậy trong khí trời lành lạnh của Portland, ngồi xem PPS Autumn Mist- Sương Lam này mới thấy anh Hy Văn quả là một người có trái tim tình cảm vì nghệ thuật, vì bạn bè cao độ.

Với SL, đây là món quà nghệ thuật rất qúy mà anh đã dành tặng cho những ai yêu màu tím mơ buồn, yêu cánh hạc tung bay, yêu sương lam giăng mờ khắp nẽo lãng đãng khi gần khi xa, trong đó có SL.

Xin cám ơn  KTS Hy Văn, người thực hiện PPS này để tặng Sương Lam vì biết SL yêu thích những hình ảnh thiền vị, an tĩnh, nhẹ nhàng như sương giăng trên đỉnh núí.

Như SL thường nói với các bạn hữu thân quý của SL: “Cái gì phát xuất tự trái tim, sẽ đi đến trái tim”. Tâm ý và tình cảm của anh Hy Văn, một người nghệ sĩ yêu cái đẹp của thiên nhiên, của sự tĩnh lặng, khi thực hiện youtube tuyệt đẹp này đã làm cho SL thật cảm động.

Xin mời xem PPS Autumn Mist- Sương Lam được post trên http://www.slideshare.net dưới đây.  Rất tiếc SL không thể post PPS tuyệt đẹp này lên thắng trang nhà SL được nên quý anh chị không thể nghe được tiếng nhạc do anh Hy Văn tuyển chọn.  Xin anh Hy Van thông cảm cho SL nhé.

Xin quý anh chị nào biết cách post PPS lên trên trang nhà,  xin chỉ giáo cho SL để SL có thể chia sẻ đến quý vị hình ảnh tuyệt đẹp, rất nghệ thuật do KTS Hy Văn sưu tầm và thực hiện thành PPS.  Xin đa tạ.

PPS Autumn Mist – Hy Văn

Thân mến,

Sương Lam

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s