Hình ảnh mái ấm gia đình Sương Lam

Mỗi người mưu tìm hạnh phu’c cho mình.  Hạnh phu’c của tôi râ’t tầm thường và đơn giản: vui vơ’i những gì hiện co’ trong tầm tay của mình.  Đo’ là một ma’i â’m gia đình trong đo’ vợ chồng, con cha’u co’ sư’c khỏe tô’t, biê’t yêu thương nhau và biê’t làm chuyện thiện lành, lợi i’ch cho mình và cho người.
Sau những giờ vui vơ’i bổn phận làm vợ, làm mẹ, làm bà thường nhật trong tuần, sinh hoạt  thân a’i vơ’i bạn bè, hoạt động văn ho’a xã hội trong cộng đồng vào cuô’i tuần,  tôi thi’ch trồng hoa và trang tri’ nhà cửa vì tôi vẫn nghĩ rằng ma’i â’m gia đình là nơi chô’n cần thiê’t để nghỉ ngơi sau những giờ phu’t  làm việc mệt nhọc, và là nơi  chô’n vun bồi hạnh phu’c gia đình của tôi.
Tôi ưa thi’ch văn chương, nghệ thuật nên thỉnh thoảng làm thơ viê’t văn cho vui vơ’i đời.  Hạnh phu’c hiện tại của tôi là được vui đùa vơ’i cô cha’u nội yêu qui’ của tôi, Mya Trần Ngọc Vy, mơ’i hơn 2 tuổi. Tôi thường gọi đùa Mya là “cục vàng, cục ngọc của bà”  và Mya còn qui’ hơn vàng ngọc mà tôi hiện co’.  Mỗi ngày, tôi đê’n nhà Mya để lo cơm nươ’c cho Mya, cho ba mẹ Mya, để được nghe giọng cười, tiê’ng no’i ngây thơ dễ thương của Mya.  Ôi! khuông mặt ngây thơ, đôi mă’t trong sa’ng, giọng no’i tiê’ng cười dễ thương của cha’u đã đem lại niềm vui trong ngày cho tôi. Tôi đã được uô’ng mười viên thuô’c bổ mỗi khi được đùa vui vơ’i Mya.
 Ngày Mother’s Day năm nay Mya đã đem hoa đê’n tặng cho bà nội một bo’ hoa râ’t đẹp.
 Sau đây là một vài hình ảnh về Tê’t 2008 của gia đình tôi.
 Xin click vào link dươ’i đây để xem slide show về Tê’t 2008 của gia đình tôi.
Advertisements

One thought on “Hình ảnh mái ấm gia đình Sương Lam

  1. Pingback: Happy Anniversary with WordPress.com- Chân thành Cảm Tạ | suonglamportland

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s